Rút hầm cầu quận 9 giá rẻ uy tín không đục phá Bảo hành 80 Tháng

Quận 9, là một trong những quận nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, có dân số đông đúc và hệ thống hạ tầng phát triển. Với sự phát triển và mở rộng đô thị, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 ngày càng tăng cao.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm công ty hút hầm cầu quận 9 uy tín và chuyên nghiệp. Sài Gòn Xanh một trong những đơn vị khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đã triển khai các chi nhánh có nhân viên túc trực 24/24 để đáp ứng kịp thời các vấn đề về hầm cầu cho khách hàng tại quận 9.

 • Chi nhánh 1 Quận 9: 2/9 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9
 • Chi nhánh 2 Quận 9: 539 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9
 • Hotline: 0919 76 55 88
hút hầm cầu quận 9
Tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín trên địa bàn quận 9

Nhu cầu hút, rút hầm cầu tại Quận 9?

Theo chính sách xác nhập thành phố Thủ Đức mới nhất, hiện tại Quận 9 không thuộc thành phạm vi quản hạt TPHCM, thay vào đó sẽ thuộc về TP. Thủ Đức (QĐ 09/12/2020).

Cụ thể, TP. Thủ Đức hiện tại bao gồm 3 quận cũ: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức. Sau khi xác nhập, số dân cư của Quận cũng tăng lên nhanh chóng và trở thành khu vực có mật độ dân số cao của TP. Thủ Đức.

rút hầm cầu quận 9
Nhu cầu thông hút hầm cầu quận 9 ngày càng cao

Kéo theo đó, dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 cũng phát triển chóng mặt nhằm đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu phục vụ mục đích sửa chữa cầu đường, nâng cấp hoặc xây mới các đô thị, nhà ở theo quy hoạch mới. Nhu cầu cần thông tắc hầm cầu do tình trạng nghẹt cống, tắc nghẽn, hầm cầu đầy,… theo chiều dân số tăng trưởng.

Sau thời gian dài 10 – 20 năm, hầm cầu sẽ đầy hoặc đường dẫn ống cống xuống hầm cầu mắc kẹt bởi dị vật (giấy, đồ cứng,…) trong quá trình sử dụng. Điều này dẫn đến những phiền toái cho người dân sinh sống nơi đây:

 • Khí gas tích tụ lâu ngày sẽ bốc mùi qua bồn cầu, ống thoát nước trong nhà tắm/nhà vệ sinh gây khó chịu.
 • Chất thải vệ sinh bị trào ngược, xuống chậm, không xuống được,… khi xả nước. Nguyên nhân có thể là vì hầm cầu đã đầy dung tích chứa, không thể nhận thêm hoặc đường ống cống bị vôi hoá, làm co hẹp đường dẫn thải nên nước xả không xuống nhanh được.
 • Bồn cầu bị nghẹt/tắc nghiêm trọng, các bột thông cống thông thường không thể giải quyết được tình trạng trên.

Lúc này, việc tìm tới các công ty hút hầm cầu Quận 9 uy tín, lâu năm để xử lý triệt để vấn đề trên là điều cần thiết.

Khi thuê công ty hút hầm cầu Quận 9 nên lưu ý đến điều gì?

Cho dù thuê bất cứ đơn vị rút hầm cầu Quận 9 (công ty, cá nhân) nào, Quý khách đều nên cẩn trọng và ưu tiên lựa chọn:

 • Đơn vị phải có Website rõ ràng, có cơ sở trực thuộc cụ thể và số điện thoại xác thực được đính kèm trên Website là chính chủ.
 • Đơn vị hút hầm cầu phải đầy đủ các kênh thông tin trao đổi với khách hàng: Zalo, Fanpage, Youtube,… để tạo dựng niềm tin và khách hàng có thể kiểm chứng qua video, ảnh thực tế các công trình hút hầm cầu.
 • Từ đó, khách hàng có thể tự chứng thực công ty qua những lời nhận xét đánh giá trực tiếp từ khách hàng sử dụng.
 • Đơn vị phải có mã số thuế đầy đủ, giải thưởng có liên quan đến việc đóng góp bảo vệ môi trường qua các loại dịch vụ vệ sinh môi trường công ty đang cung cấp.
hút hầm cầu tại quận 9
Cần lưu ý một số vấn đề khi thuê đơn vị hút hầm cầu quận 9

Đặc biệt, đơn vị đó cần cam kết:

 • Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu theo khối hoặc theo xe cho phù hợp dung tích hầm cầu thực tế.
 • Dịch vụ thuê theo xe đáp ứng cho nhu cầu hút hầm cầu hộ gia đình, còn dịch vụ thuê theo m3 bùn/khối lượng công việc sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh.
 • Luôn theo dõi xuyên suốt quá trình thi công, nạo vét có đúng với cam kết hay không. Nếu có bất cứ điều gì sai sót, Quý khách cần phản ánh và yêu cầu đơn vị làm theo đúng điều khoản đã ký trong hợp đồng.
 • Sau khi xử lý xong, Quý khách cần kiểm tra và đánh giá kết quả giải quyết sự cố đã xong hay chưa. Nếu chưa hoặc có gì sai phạm, Quý khách nên yêu cầu đơn vị làm xong toàn bộ mới thanh toán.

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 uy tín của Sài Gòn Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Sài Gòn Xanh đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 9, TPHCM.

Hiện đang là đơn vị hợp tác toàn diện với rất nhiều khu đô thị, khu công nghệ cao và khách hàng là chủ doanh nghiệp/công ty tại đây như:

 • Khu đô thị: Green Home Riverside, Park Riverside Tân Cảng, Lucky Dragon, Valencia Riverside, Hoja Villa, Đông Tăng Long,…
 • Khu công nghệ cao: Thiên Việt Kỹ Thuật Provina, Chi Nhánh Cty Cổ Phần Tập Đoàn MK, Công Ty TNHH Jabil Việt Nam, Trung Tâm Thiết Kế Chế Tạo Thiết Bị Mới, Công Ty Cổ Phần Ctcbio Việt Nam,…
 • Khách hàng khác: Chủ công ty, chủ tiệm quán ăn/quán nước/karaoke, chủ nhà trọ, chủ cơ sở cơ khí,…

Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các quy trình hút hầm cầu, bảo đảm việc thực hiện an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo việc rút hầm cầu quận 9 diễn ra một cách hiệu quả giảm thiểu bất tiện và không đục phá gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ngoài việc hút hầm cầu, công ty cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác như vệ sinh hố ga, thông cống, rửa hầm cầu và xử lý mùi hôi. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất cho từng tình huống cụ thể, đảm bảo khách hàng nhận được sự phục vụ tận tâm và chất lượng cao.

dịch vụ hút hầm cầu quận 9
Sài Gòn Xanh đã thực hiện hút hầm cầu quận 9 cho nhiều công trình

Lợi thế về dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 tại Sài Gòn Xanh

So với các công ty, đơn vị rút hầm cầu tại Quận 9. Công ty Sài Gòn Xanh được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về những lợi thế chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng:

Lợi thế về dịch vụ gọi là có, đến là sạch chỉ với 15 phút

Dựa trên khả năng tổ chức đội ngũ trực lớn mạnh, phân bố ở 5 địa chỉ trên địa bàn Quận 9. Do đó, chúng tôi sẽ cơ động nhanh chóng từ 15 – 20 phút để tiếp cận công trình Quý khách yêu cầu.

Sau đó tiến hành khảo sát thực tế kết cấu hầm cầu, đường đi và lên nhiều phương án giải quyết tối ưu cho khách hàng tham khảo (tối ưu chi phí rẻ nhất).

Lợi thế về chính sách bảo hành dẫn đầu khu vực – 80 tháng

Các nhân viên công ty Sài Gòn Xanh thực hiện quy trình xử lý và kiểm tra chất lượng công việc theo trình tự bài bản và thông minh.

Cộng thêm đội ngũ nhân sự đã trải qua các buổi đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ vậy, chúng tôi tự tin khắc phục hoàn toàn mọi tình trạng công trình hầm cầu Quý khách gặp phải.

Chính sách bảo hành lên đến 80 tháng mà không có đơn vị nào tại Quận 9 có được. Bảo đảm uy tín hàng đầu, xây dựng niềm tin vững mạnh giữa khách hàng và Sài Gòn Xanh.

rút hầm cầu tại quận 9
Sài Gòn Xanh áp dụng chính sách bảo hành dịch vụ hút hầm cầu quận 9 dài hạn

Lợi thế về chi phí hút hầm cầu

Nhờ vào việc quản lý nhân sự tối ưu và chính sách giá hút hầm cầu Quận 9 cạnh tranh. Chúng tôi đã giảm tối đa chi phí hút hầm cầu tại Sài Gòn Xanh rẻ nhất Quận 9:

 • Chúng tôi là đơn vị xử lý thông hút hầm cầu trực tiếp, không qua trung gian nên chi phí trung bình giảm 50%.
 • Chúng tôi áp dụng công nghệ thông cống, hút bùn thải hiện đại nên không đục phá, tiết kiệm một khoản phí phát sinh không nhỏ cho khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật có thâm niên lâu năm, việc khảo sát chuẩn đoán sự cố 1 cách chính xác. Xử lý đúng, dứt điểm và không tái phát sự cố.

Đặc biệt, nếu có đơn vị khác báo giá thấp hơn chúng tôi, Sài Gòn Xanh sẽ hoàn lại chi phí cho khách hàng.

Lợi thế về xe cơ giới, máy móc hiện đại

Dàn xe cơ giới hiện đại, dung tích thùng chứa lớn và máy móc thiết bị kèm theo tiên tiến. Cho phép nhân viên Sài Gòn Xanh thực hiện các công việc nạo vét:

 • Tăng tốc độ hút, nạo vét, thông đường ống cống hầm cầu. Thời gian xử lý nhanh chóng từ 30 – 60 phút.
 • Ngăn ngừa tình trạng đường ống dẫn hút bị xì, rồ,… làm dơ khu vực hút.
 • Đảm bảo xử lý tình trạng đúng theo yêu cầu, đúng lượng bùn/cặn/mỡ cần xử lý.

Bảng giá hút hầm cầu Quận 9 tại Sài Gòn Xanh

Mức giá hút hầm cầu TP.HCM bao gồm cả quận 9 trên thị trường hiện nay dao động 300.000 – 500.000 vnđ/m3 (đối tượng gia đình, đơn vị kinh doanh). Cụ thể, mức giá mới nhất được Sài Gòn Xanh cập nhật liên tục như sau:

hot-dealTuần vàng khuyến mãisale

hot-dealDo ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 chúng tôi sẽ giảm 10% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

hot-dealĐặc biệt sẽ được bảo hành dài hạn - Bảo trì mãi mãi.

hot-dealLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất.

 • Tặng Bột Vi Sinh hoặc Bột Thông Cống sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.
 • Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty
 • Hóa đơn chứng từ đầy đủ để Khách hàng tiện thanh toán
 • Dịch vụ Chuyên Nghiệp – Khảo sát Báo giá trước khi Thi công
 • Phục vụ 24/7, cả Lễ Tết và CN tại các Quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh thông báo bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu và rút hầm cầu ưu đãi giá rẻ nhất hôm nay ngày 01 tháng 01 năm 2024 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút hầm cầu gia đình Khối 01  Từ 500.000 - 800.000đ/m3
2 Hút hầm cầu sửa chữa nhà Khối 01 Từ 650.000 - 950.000đ/m3
3 Hút hầm cầu chung cư Khối 01 Từ 250.000 - 550.000đ/m3
4 Hút hầm cầu công nghệ vi sinh Khối 01 Từ 1.250.000 - 3.500.000đ/m3
5 Hút hầm cầu bệnh viện Khối 01 Từ 650.000 - 1.300.000đ/m3
6 Hút hầm mỡ Khối 01 Từ 600.000 - 900.000đ/m3

Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Chi tiết về chi phí dịch vụ hút hầm cầu công trình nhà ở, nhà xưởng, xí nghiệp tại quận 9. Quý khách vui lòng liên hệ 091976.55.88 để giải đáp sớm nhất.

hut ham cau quan 9
Sài Gòn Xanh cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh đô thị

Quy trình hút hầm cầu Quận 9 bao gồm những gì?

Hiện tại, quy trình hút hầm cầu Quận 9 tại Sài Gòn Xanh bao gồm 7 bước chính:

Bước 01: Ghi nhận vấn đề và tiến hành trao đổi lịch trình, cắt cử nhân viên xuống tận nơi kiểm tra.

Bước 02: Nhân viên sẽ tiến hành đến công trình bồn cầu Quý khách tại các phường, đường đi tại Quận 9 trong vòng 15 – 20 phút.

Bước 03: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, đo đạc và đánh giá nguyên nhân sự cố hầm cầu Quý khách đang gặp phải. Từ đó đề xuất các giải pháp xử lý theo nguyên tắc tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Bước 04: Hai bên thỏa thuận và đưa ra các thống nhất chung, tiến hành ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi đôi bên.

Bước 05: Nhân viên sẽ điều động xe và nhân sự chuyên môn, tiến hành xử lý sự cố theo đúng trình tự và cam vết trước đó.

Bước 06: Kiểm tra công trình, thu dọn thiết bị và tiến hành vệ sinh tổng thể cho khách hàng. Sau đó bàn giao và nhận thanh toán tiền hợp đồng từ phía khách hàng.

Bước 07: Bàn giao biên lai và phiếu bảo hành 80 tháng cho Quý khách.

>> Ngoài Quận 9 ra, Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh đang mở rộng dịch vụ tại các quận:

Hình ảnh, clip thực tế công trình rút hầm cầu quận 9

Clip thực tế công ty chúng tôi tiến hành hút hầm cầu

giá hút hầm cầu quận 9
Dịch vụ hút hầm cầu quận 9 của Sài Gòn Xanh sử dụng nhiều thiết bị hiện đại
công ty hút hầm cầu quận 9
Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 9 bất kể thời gian nào
công ty rút hầm cầu quận 9
Khách hàng rất ưa chuộng dịch vụ hút hầm cầu quận 9 của Sài Gòn Xanh
Giá dịch vụ hút hầm cầu tại quận 9
Giá dịch vụ hút hầm cầu tại quận 9 của Sài Gòn Xanh rất phải chăng

Phản hồi từ khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quận 9 tại Sài Gòn Xanh

Sau khi xử lý các công trình hầm cầu tư nhân lẫn doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gọi kiểm tra đánh giá dịch vụ sau 1 – 3 ngày để khảo sát chất lượng hài lòng của khách hàng.

Cụ thể, chúng tôi ghi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thông qua số tổng đài CSKH 091976.55.88.

Chị An Nhiên, sống tại khu đô thị Valencia Riverside Phường Phú Hữu đã đánh giá dịch vụ chúng tôi rất tốt:

➡ “Nhân viên lịch sự và tinh tế, khéo hiểu ý gia chủ. Thời gian xử lý 30 phút là giải quyết sự cố bồn cầu bị tắc rất nhanh. Và chị sẽ ủng hộ lần sau”.

Chú Quang Hồng, quản lý nhà kho tại một công ty (dấu tên) tại Khu công nghệ cao Quận 9. Và cũng là đối tác, khách hàng thân quen của chúng tôi. Chú có một số đánh giá:

➡ “Thái độ niềm nở, hiệu quả xử lý cực nhanh, không có điểm gì chê. Giá rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ thông hút hầm cầu khác”.

Chú Trình Văn Khương, hiện đang là chủ nhà hàng buffet nướng lẩu. Sau lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thông tắc, chú đã nhận xét như thế này:

➡ “Nhân viên không ngại bẩn, ngại dơ sẵn sàng lăn xả xử lý vấn đề. Có hỗ trợ xử lý vào giờ trời tờ mờ sáng hoặc trời khuya nên không ảnh hưởng đến công việc làm an. Đánh giá rất tốt, tin tưởng vào những dịch vụ tiếp theo”.

dịch vụ hút hầm cầu ở quận 9
Nhiều khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ hút hầm cầu ở quận 9 của Sài Gòn Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Sài Gòn Xanh đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 9 uy tín chất lượng. Công ty Sài Gòn Xanh tự tin đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu hút hầm cầu tại Quận 9, Sài Gòn Xanh có thể là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra tư vấn và các giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ với Chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh

 • Phone: 091 976 55 88
 • Hotline: 0979 06 86 85
 • Email: huthamcausaigonxanh@gmail.com
 • Website: https://huthamcau247.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/huthamcau247.vn

Hệ thống chi nhánh:

 • Trụ sở chính: Số 30 ngách 261/48 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • VP HCM: 33 Đường số 36, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 1: 150/3 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TP HCM
 • CN HCM 2: Liên Ấp 1-2, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 3: A9 Đường Số 6, KDC Hai Thành, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • CN Vũng Tàu: 5 Chi Lăng, Phường 12, TP Vũng Tàu
 • CN Cần Thơ: 79 Quang Trung, Quận cái răng, TP Cần Thơ
 • CN Lâm Đồng: 2/18 Lê Đại Hành, Phường 1, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng