Chuyên mục: Vận chuyển bùn vi sinh

Lời đầu tiên Sài Gòn Xanh xin kính chào và gởi lời cảm ơn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua .CÔNG TY TNHH Dịch Vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh không ngừng phát triển và mong muốn cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, và các tỉnh lân cận…. Dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp, giá rẻ mang lại hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng hợp tác. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0919.76.55.88 PV:24/7 để được tư vấn.

vận chuyển Bùn vi sinh:

Bùn vi sinh là tập hợp các vi sinh vật khác nhau, chủ yếu là vi khuẩn, kết lại thành dạng bông với trung tâm là các hạt chất rắn lơ lững ở trong nước. Các bông này có màu vàng nâu dễ lắng có kích thước từ 3 đến 150 μm. Những bông này gồm các vi sinh và cặn rắn. Những vi sinh vật sống ở đây chủ yếu là vi khuẩn, ngoài ra còn có nấm men, nấm mốc, xạ khuẩn, động vật nguyên sinh, giun…

Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Do ý thức kém của mỗi con người dẫn đến hầm cầu nhà bạn bị đầy . Và nguyên nhân chính là Hầm cầu nhà bạn dùng thời gian lâu, dẫn đến hen rỉ, không thoát được nước Có mùi hôi thối bốc ra từ bồn vệ sinh làm không khí ngột ngạt, khó chịu Nước chảy chậm, không thoát được. -Cống thoát nước chảy chậm Đã thông bằng biện pháp thông thường nhưng không ăn thua Tất cả nguyên nhân trên để chúng ta nhận biết được hầm cầu bị đầy và tìm cách khắc phục.