Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Quận 1 Giá Rẻ Uy Tín BH 80 Tháng

Công ty hút hầm cầu Sài Gòn Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại TPHCM. Trong đó, dịch vụ hút hầm cầu của công ty được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Đặc biệt, khi nói đến công ty hút hầm cầu quận 1, Sài Gòn Xanh là một trong những đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 1 của Sài Gòn Xanh không chỉ đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao mà còn được cung cấp với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Để mang lại dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất đến với khách hàng chúng tôi đã triển khai nhiều cơ sở tại quận 1 cùng với đội ngũ nhân viên 24/24 sẵn tư vấn và phục vụ cho quý khách hàng.

 • Cơ sở 1: 26 Lý Tự Trọng , Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Cơ sở 2: 10 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
 • Cơ sở 3: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1

Hotline: 0919 76 55 88

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu ở Quận 1

Quận 1 là một trong những quận trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, với mật độ dân cư đông đúc, các khu vực thương mại, dịch vụ, văn phòng, khu du lịch… đều tập trung ở đây. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống cống, hầm cầu ở đây được sử dụng rất nhiều và luôn cần đến sự vệ sinh, bảo trì định kỳ.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường, ngăn ngừa các bệnh tật lây lan, công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 1 chuyên nghiệp và hiệu quả.

hút hầm cầu tại quận 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân quận 1

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 1 uy tín của Sài Gòn Xanh

Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện việc hút hầm cầu quận 1. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn tuân thủ các quy trình an toàn, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Quá trình thực hiện hút hầm cầu vô cùng nhanh chóng, sạch sẽ và không đục phát gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

hút hầm cầu quận 1
Dịch vụ hút hầm cầu quận 1 của Sài Gòn Xanh

Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 1 của công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh vì công ty có chính sách giá cả cạnh tranh, rõ ràng và minh bạch. Khách hàng sẽ được cung cấp báo giá trước khi thực hiện dịch vụ, không có phụ phí ẩn và được bảo hành sau khi hoàn tất dịch vụ.

Là một trong những công ty hút hầm cầu đi đầu trong lĩnh vực môi trường tại TP. HCM, với đội ngũ công nhân và kỹ sư có kinh nghiệm trên 10+ năm chuyên dịch vụ hút hầm cầu tại đây.

Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định  Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Quận 1 – TP. HCM (Sài Gòn).

Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược Sài Gòn Xanh luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

 1. Không đục phá khi hút hầm cầu
 2. Máy máy móc hiện đại, thi công nhanh gọn
 3. Sau khi hoàn thành công việc, phải vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc
 4. Ứng xử thân thiện với khách hàng
 5. Đô thị sài gòn xanh cam kết hoàn tiền 100% nếu có đơn vị khác có giá rẻ hơn
 6. Bảo hành 1 năm và bảo trì mãi mãi cho khách hàng

Bảng báo giá hút hầm cầu quận tại quận 1

Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh thông báo bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu và rút hầm cầu tại quận 1 ưu đãi giá rẻ nhất hôm nay như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút hầm cầu gia đình Khối 01  Từ 500.000 – 800.000đ/m3
2 Hút hầm cầu sửa chữa nhà Khối 01 Từ 650.000 – 950.000đ/m3
3 Hút hầm cầu chung cư Khối 01 Từ 250.000 – 550.000đ/m3
4 Hút hầm cầu công nghệ vi sinh Khối 01 Từ 1.250.000 – 3.500.000đ/m3
5 Hút hầm cầu bệnh viện Khối 01 Từ 650.000 – 1.300.000đ/m3
6 Hút hầm mỡ Khối 01 Từ 600.000 – 900.000đ/m3

Bảng Báo Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

>>> Xem ngay báo giá hút hầm cầu của các quận:

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ hút hầm cầu quận 1 của Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh có giá thành phải chăng hơn so với thị trường và được phần lớn khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa kể thương hiệu Sài Gòn Xanh đã có uy tín trong hơn 10 năm qua.

Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ rút hầm cầu và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tại Quận 1 trong năm 2023. Chúng tôi đang áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

VIDEO : Công Ty Hút Hầm Cầu Đô Thị Sài Gòn Xanh Đang Hút Hầm Mỡ Cho Nhà Hàng Tại Quận 1 Tp. HCM

Dịch vụ nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả hợp lý – bảo hành uy tín

Gọi ngay: 0919.76.55.88 Gọi ngay: 0979.068.685
rút hầm cầu quận 1
Dịch vụ hút hầm cầu uy tín hàng đầu hiện nay

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu quận 1

Quy trình triển khai dịch vụ rút hầm cầu và hút hầm cầu quận 1 của hút hầm cầu Sài Gòn Xanh luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ vào máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên xử lý chuyên nghiệp.

Quy trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu qua 7 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay sau khi khách hàng liên hệ với Sài Gòn Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng và tư vấn giải pháp khắc phục.

 • Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập kế hoạch xử lý.

Kỹ thuật viên của Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh sẽ đi đến gặp trực tiếp để tiếp nhận thông tin và trao đổi công việc mà khách hàng yêu cầu cần xử lý. Trao đổi về giải pháp thi công và thời gian triển khai cụ thể. Thỏa thuận các công việc cần làm.

 • Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng

Bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

 • Giai đoạn 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng duyệt báo giá chi phí, Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

 • Giai đoạn 5: Triển khai theo quy định hợp đồng đã ký với khách hàng.

Chuẩn bị nhân lực, xe hút hầm cầu chuyên dụng, máy thông cống và chuẩn bị những trang thiết bị phục vụ thi công cho các dịch vụ vệ sinh khác. Thực hiện công việc thi công dịch vụ theo đúng nội dung trong hợp đồng.

 • Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng.

Lập biên bản nghiệm thu bàn giao những dịch vụ đã thi công với khách hàng. Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

 • Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành và bảo trì công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.
dịch vụ hút hầm cầu quận 1
Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp và nhanh chóng của Sài Gòn Xanh

Chính sách và cam kết của Sài Gòn Xanh

Chính sách và cam kết của công ty Sài Gòn Xanh trong dịch vụ hút hầm cầu rất rõ ràng và minh bạch, nhằm đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Dưới đây là chính sách và cam kết của công ty:

 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Công ty Sài Gòn Xanh cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn môi trường và y tế. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cung cấp dịch vụ.
 • Đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường: Công ty Sài Gòn Xanh cam kết tuân thủ các quy định, luật pháp liên quan đến bảo vệ môi trường và an toàn lao động. Các thiết bị và trang thiết bị được sử dụng trong quá trình hút hầm cầu đều được kiểm định và bảo trì định kỳ, đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro không mong muốn.
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh: Công ty Sài Gòn Xanh cam kết giá cả hợp lý và cạnh tranh, không tính thêm bất kỳ chi phí nào ngoài giá trị hợp đồng đã thống nhất trước đó. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm và không phải lo lắng về việc bị tính thêm chi phí phát sinh nào khác.
 • Hỗ trợ 24/7: Dịch vụ hút hầm cầu quận 1 của công ty Sài Gòn Xanh được cung cấp 24/7, đáp ứng nhu cầu khẩn cấp của khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với công ty bất cứ khi nào cần thiết, công ty sẽ có mặt để giúp đỡ trong thời gian ngắn nhất.
giá hút hầm cầu quận 1
Chính sách và cam kết mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Tiêu chí làm hoạt động kinh doanh

Tiêu chí 1: Sử dụng máy móc hiện đại

Tại Công Ty Đô thị Sài Gòn Xanh văn hóa, kỹ năng và cam kết hình thành nên đạo đức nghề vệ sinh tất cả các kỹ sư, công nhân đều được học và tập huấn bài bản về văn hóa ứng xử văn minh lịch sự, kỹ năng chuyên môn cao.

Tiêu chí 2: Đào tạo nhân sự bài bản

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sử dụng thành thạo máy móc hiện đại, khắc phục nhanh những sự cố khi quý khách cần gấp..

Tiêu chí 3: Giải quyết nhanh và hiệu quả

Tại Công Ty TNHH Dịch vụ Đô thị Sài Gòn Xanh, quý khách được hỗ trợ 24h/7 (kể cả ngày lễ và Chủ Nhật) vì chúng tôi hiểu khách hàng luôn cần chúng tôi lúc khó khăn.

Tiêu chí 4: Hỗ trợ 24/7

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Dịch vụ Đô thị Sài Gòn Xanh luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Quận 1 và cả các địa phương lân cận.

Tiêu chí 5: Lắng nghe và học hỏi

Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty dịch vụ đô thị Sài Gòn Xanh luôn được học và kỹ năng lắng nghe ý kiến khách hàng và học hỏi để phục vụ sự cố một cách tốt nhất, điều đó đã tạo được tình cảm rất lớn từ khách hàng trên địa bàn Quận 1 và cả các địa phương lân cận.

hút hầm cầu ở quận 1
Tiêu chí kinh doanh của Sài Gòn Xanh

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 1

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận 1, khách hàng có thể gặp một số câu hỏi thường gặp. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến và câu trả lời tương ứng:

Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Sài Gòn Xanh có an toàn không?

Đội ngũ nhân viên của công ty Sài Gòn Xanh đã được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong cung cấp dịch vụ. Các thiết bị và trang thiết bị được sử dụng trong quá trình hút hầm cầu đều được kiểm định và bảo trì định kỳ, đảm bảo an toàn trong quá trình triển khai công việc.

Chi phí sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận 1 là bao nhiêu?

Giá cả hút hầm cầu tại quận 1 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của hầm cầu, địa điểm và thời gian yêu cầu. Khách hàng có thể liên hệ với công ty Sài Gòn Xanh để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khi nào cần hút hầm cầu?

Hầm cầu cần được hút định kỳ để đảm bảo sự thông thoáng và tránh các tình trạng tắc nghẽn gây ô nhiễm môi trường và mùi hôi khó chịu. Thông thường, hút hầm cầu nên được thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần hoặc khi có tình trạng bất thường như nước chảy chậm, mùi hôi khó chịu…

Các loại xe hút hầm cầu của công ty Sài Gòn Xanh?

Công ty Sài Gòn Xanh sử dụng các loại xe hút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất như xe hút hầm cầu dung tích lớn 8-10m3, xe chân không, xe đầu kéo chở bồn hút chân không…

Cần phải chuẩn bị gì trước khi hút hầm cầu?

Khách hàng cần thông báo cho công ty về quy mô hầm cầu, địa điểm và thời gian yêu cầu để công

Dịch vụ hút hầm cầu Quận 1 của Sài Gòn Xanh không chỉ đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình mà còn cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… Với dịch vụ hút hầm cầu chất lượng, giá cả hợp lý, Sài Gòn Xanh đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh

 • Phone: 091 976 55 88
 • Hotline: 0979 06 86 85
 • Email: huthamcausaigonxanh@gmail.com
 • Website: https://huthamcau247.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/huthamcau247.vn

Hệ thống chi nhánh:

 • Trụ sở chính: Số 30 ngách 261/48 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • VP HCM: 33 Đường số 36, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 1: 150/3 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TP HCM
 • CN HCM 2: Liên Ấp 1-2, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 3: A9 Đường Số 6, KDC Hai Thành, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • CN Vũng Tàu: 5 Chi Lăng, Phường 12, TP Vũng Tàu
 • CN Cần Thơ: 79 Quang Trung, Quận cái răng, TP Cần Thơ
 • CN Lâm Đồng: 2/18 Lê Đại Hành, Phường 1, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng

Gọi ngay: 0919.76.55.88 Gọi ngay: 0979.068.685