Thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM ✔️Uy Tín ✔️Có mặt sau 15P

Công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh sẽ giúp quý khách đặt lịch thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM trong vòng 15 phút cuộc gọi khi liên hệ đến 0919.76.55.88 hoặc inbox zalo sớm nhất. Cam kết xử lý mọi sự cố liên quan đến bồn cầu bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng bằng các công nghệ: Máy lò xo, máy thổi áp lực cực mạnh, bột chuyên xử lý thông tắc,… và bảo hành đầy đủ cho khách hàng lên đến 80 tháng!

Bảng báo giá thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM [Cập nhật 2022]

Thông tắc bồn cầu tại HCM
Công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh là đơn vị thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM uy tín

Mức giá trung bình thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM từ 300.000 – 450.000 VNĐ cho 1 mét dây tới thông cống. Mức giá này chưa tính các phí dịch vụ khác. Để giúp quý khách nắm bắt được chi phí khắc phục tình trạng bồn cầu nghẹt đầy đủ nhất, Sài Gòn Xanh xin gửi đến bảng giá tham khảo dịch vụ thông bồn cầu nghẹt sau đây:

Sài Gòn Xanh đang có khuyến mãi gì hot?

hot-dealTuần vàng khuyến mãisale

hot-dealDo ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 chúng tôi sẽ giảm 10% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

hot-dealĐặc biệt sẽ được bảo hành dài hạn – Bảo trì mãi mãi.

hot-dealLưu ý: Liên hệ chúng tôi được áp dụng chương trình ưu đãi có giá trị lớn nhất.

 • Tặng Bột Vi Sinh hoặc Bột Thông Cống sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.
 • Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ bên công ty
 • Hóa đơn chứng từ đầy đủ để Khách hàng tiện thanh toán
 • Dịch vụ Chuyên Nghiệp – Khảo sát Báo giá trước khi Thi công
 • Phục vụ 24/7, cả Lễ Tết và CN tại các Quận huyện TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Bảng giá thông tắc bồn cầu của Sài Gòn Xanh

Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh thông báo bảng báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu ưu đãi giá rẻ nhất hôm nay ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Thông tắc bồn cầu gia đình Khối 01  Từ 500.000 – 800.000đ/m3
2 Thông tắc bồn sửa chữa nhà Khối 01 Từ 650.000 – 950.000đ/m3
3 Thông tắc bồn chung cư Khối 01 Từ 250.000 – 550.000đ/m3
4 Thông tắc bồn cầu công nghệ vi sinh Khối 01 Từ 1.250.000 – 3.500.000đ/m3
5 Thông tắc bồn cầu bệnh viện Khối 01 Từ 650.000 – 1.300.000đ/m3
6 Thông tắc hầm mỡ Khối 01 Từ 600.000 – 900.000đ/m3

Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu HCM

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao việc thông tắc bồn cầu nói chung lại có nhiều mức giá khác nhau đến vậy. Liệu có phải các đơn vị báo giá khác biệt hay là không.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu HCM
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thông tắc bồn cầu HCM

Chúng tôi sẽ trả lời vấn đề này cho quý khách. Thực tế, giá báo thông tắc bồn cầu không có sự chênh lệch quá cao giữa các đơn vị thông tắc trong phạm vi HCM. Tuy nhiên, sau khi khảo sát tận chân công trình, mức giá báo sẽ có phần khác biệt. Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng đến việc thông tắc bồn cầu như sau:

Hiện trạng tắc nghẽn của bồn cầu

Vấn đề đầu tiên là hiện trạng bồn cầu bị tắc ở vị trí nào hoặc sự cố xảy ra ở đâu. Tình trạng bồn cầu càng phức tạp, chi phí sửa chữa sẽ càng đội lên cao:

 • Trong trường hợp bồn cầu ở các công trình mặt đất, tình trạng mắc nghẹt tại vị trí bồn cầu, không xuất hiện ở vị trí ống dẫn chất thải. Chi phí thông tắc sẽ rất rẻ. Tuy nhiên, vị trí tắc không phải ở bồn cầu và ở ống dẫn chất thải. Tuỳ vào tình trạng thực tế có thể đục hoặc không đục nhà vệ sinh. Nếu tiến hành đục mới có thể khắc phục được, chi phí sẽ cao hơn nhiều so với không đục.
 • Trong trường hợp bồn cầu nằm ở các công trình trên cao (nhà ở công ty, văn phòng cho thuê…). Chi phí có phần đắt hơn do cấu trúc đường ống thoát nước từng tầng phức tạp, độ khó cao hay bồn cầu lắp sai kỹ thuật, khó khăn trong việc thông tắc bình thường. Đặc biệt, trường hợp đường ống dẫn chất thải bị vỡ hoặc bị tắc nghẽn do dị vật cứng (đá/kim loại), không thể thông bằng các giải pháp dây lò xo/máy thổi công suất cực mạnh. Giải pháp đục nền sẽ được đưa ra và chi phí thông tắc sẽ tương đối cao.
 • Các dịch vụ khác kèm theo tình trạng bồn cầu: Bồn cầu gặp tình trạng vôi hoá, cần nạo vét ống cống; Miệng hố gas đầy cần được nạo vét bùn thải; Hầm cầu gần đầy, cần hút bùn thải để giải phóng khoảng không trữ chất thải…

Những dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu

Bột thông tắc bồn cầu giá rẻ
Bột thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM

Hiện tại có 3 công cụ chính dùng để thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM:

 • Công cụ bột thông tắc chuyên dụng: Ưu điểm là giá cực rẻ nhưng nhược điểm là chỉ khắc phục một số sự cố tắc bồn cầu thông thường, không giải quyết được các sự cố phức tạp (tắc nghẽn dị vật cứng hoặc đường ống thoát nước bị vôi hoá).
 • Công cụ thông tắc bồn cầu máy lò xo (dây to, dây nhỏ) chuyên dụng (giá cao): Ưu điểm là xử lý được hầu hết các trường hợp tắc nghẽn dị vật (hữu cơ) hoặc tình trạng đường ống chất thải vôi hoá nhiều. Nhưng nếu gặp trường hợp dị vật vô cơ cứng chặt thì công cụ này không thể giải quyết được.
 • Công cụ thông cống bằng máy hơi áp lực mạnh (giá cao) hay xe thổi công suất cực mạnh: Ưu điểm là xử lý thông tắc cực kỳ nhanh và hiệu quả, giải quyết mùi hôi tốt. Chỉ trừ trường hợp dị vật mắc bên trong là đá xơ cứng hoặc đường ống bị gãy hỏng là không thể khắc phục được.

Đơn vị thi công thông tắc bồn cầu

Có hai trường hợp quý khách có thể gặp phải:

 • Một, quý khách làm qua bên môi giới hoặc đơn vị cá nhân. Mức giá có thể cao nhưng cũng có thể đắt. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, họ không bảo hành đầy đủ và cấp tốc cho quý khách.
 • Hai, quý khách lựa chọn công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh thì chi phí cam kết rẻ hơn thị trường 15 – 30% so với các công ty khác. Và làm việc trực tiếp với chúng tôi, không qua bất cứ trung gian nào (không phí phát sinh) nên tiết kiệm 50% so với giá thị trường.

Như vậy, chi phí thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM chỉ có sườn báo giá là cơ bản không mấy chênh lệch. Nhưng khi tổng hợp toàn bộ chi phí, chênh lệch sẽ rất rõ giữa Sài Gòn Xanh và đơn vị khác. Do đó, quý khách hãy liên hệ đến 0919.76.55.88 – 0979.068.685 để được bảo đảm: Dịch vụ nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả hợp lý – bảo hành uy tín.

Xem thêm: Công ty thông tắc bồn cầu tại nhà khu vực HCM được nhiều khách hàng tin tưởng 2022

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

Các nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu thường thấy:

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu

#1 Tắc bồn cầu ở gia đình

Nguyên nhân:

 • Do thói quen xả giấy vệ sinh vào bồn cầu và tiến hành xả nước. Lâu dần cặn/bột giấy vệ sinh sẽ bám vào thành ống cống, dẫn đến tình trạng vôi hoá và dễ làm tắc nghẽn bồn cầu.
 • Do gia đình có trẻ nhỏ có tính cách thích khám phá, thường hay quăng đồ cha mẹ vào nhà vệ sinh. Một trong những trường hợp không may, các vật thể nhỏ (trang sức, đầu kem đánh răng, hạt sỏi, đồ chơi…) khi xả nước sẽ gây tắc nghẽn bồn cầu.
 • Do bồn cầu gia đình lắp đặt sai quy cách, ngược hướng đường thoát nước. Điều này giảm áp lực nước khi xả thải và dễ gây tình trạng nghẹt/tắc bồn cầu.
 • Do bồn cầu cũ xuống cấp, khi thay bồn cầu mới. Nhân viên thi công do vô tình để rơi nhiều vật liệu xuống đường cống. Dẫn đến tình trạng bồn cầu dễ tắc nghẽn khi đi vệ sinh (đi nặng).

#2 Tắc bồn cầu ở khu thương mại hoặc xí nghiệp, văn phòng công ty

Nguyên nhân:

 • Do thói quen đi vệ sinh xả giấy nhưng không xả nước hoặc xả nước rất ít. Khiến cho chất thải không trôi xuống hết hầm cầu. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến việc tắc nghẽn (phức tạp) rất dễ xảy ra. Và đây là tình trạng không hiếm gặp khi công ty Sài Gòn Xanh thông tắc hầm cầu cho các doanh nghiệp nói chung.
 • Do thói quen của một số ít người dùng. Họ thường nhả bã cao su, đầu lọc thuốc lá, vỏ kẹo… vào bồn cầu. Tình trạng tắc diễn ra là điều hiển nhiên và chi phí thông tắc các trường hợp này không bao giờ rẻ cả.
 • Do thói quen đổ nước lau dọn trực tiếp từ các cô tạp vụ. Tuy thói quen này không ảnh hưởng nhiều đến việc tắc nghẽn. Nhưng với các doanh nghiệp thuộc dạng xí nghiệp sản xuất, lắp ráp. Cát bụi, cặn dầu, linh kiện ốc vít nhỏ… khi đổ nước bồn cầu là rất nhiều. Và khả năng tắc nghẽn là cao, không gặp nhiều như 2 thói quen trên nhưng vẫn có xác xuất nhỏ xảy đến.
 • Do tình trạng hầm cầu bị đầy nên bồn cầu không xả được nước. Hiện tượng này gần giống với việc bồn cầu bị nghẹt nên cần được hút hầm cầu, thông đường ống chất thải.

Sài Gòn Xanh – Công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM chuyên nghiệp

Phạm vi hoạt động công ty Sài Gòn Xanh bao phủ toàn bộ khu vực nội thành Thành phố HCM. Điều này giúp chúng tôi mang đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng, sẵn sàng cơ động đến tận nơi trong vòng 15 phút để giải quyết triệt để sự cố này. Thông tin Công ty hút hầm cầu Sài Gòn Xanh.

STT Mô tả Thông tin
1 Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÔ THỊ SÀI GÒN XANH
2 Mã số thuế 0108150794
3 Số điện thoại 0919 76 55 88
4 Email huthamcausaigonxanh@gmail.com
5 Trụ sở chính Số 30 ngách 261/48 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
6 CN1 TPHCM Số 33 đường 36, Phường hiệp bình chánh, Quận Thủ Đức.
7 CN2 TPHCM Số 150/3 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TPHCM.
Thông tin Công ty Sài Gòn Xanh
Sự chuyên nghiệp giúp công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh được nhiều khách hàng tin tưởng

Thống kê vị trí đội ngũ túc trực thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM 24/7

Địa chỉ Thông tin
Quận 1 26 Lý Tự Trọng , Phường Bến Nghé 10 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình
Quận 2 317 Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Tây 76 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền
Quận 3 362 Lê Văn Sỹ, P.13 194/6 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
Quận 4 18/98 Nguyễn Tất Thành, P.13 148/5 Đường Khánh Hội, Phường 3
Quận 5 150/4 Trần Tuấn Khải, Phường 5
Quận 6 15/5b Hậu Giang, P.2 248 Bà Hòm, P.13
Quận 7 152/33 Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ Đường Số 1 ,tân Thuận Đông
Quận 8 290 Dương Bá Trạc 618/8 Phạm Thế Hiển, Phường 4
Quận 9 2/9 Lê Văn Việt, P.tăng Nhơn Phú B 539 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B
Quận 10 192/211 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, HCM
Quận 11 198A Đường Ba Tháng Hai, P.16
Quận Bình Thạnh 685/82 Xô Viết Nghệ Tĩnh . P.26
Quận Thủ Đức 591 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông 521 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú Đường 20, Phạm Văn Đồng
Quận Gò Vấp 40 Nguyễn Thái Sơn, P.5 A12 Phan Huy Ích , P.12
Quận Phú Nhuận 162/11 Phan Xích Long, Phường 2 47/5 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17
Quận Tân Bình 91a7/9 Phạm Văn Hai, P.3 241/21 Cộng Hòa, P.13 263 Lý Thường Kiệt
Quận Bình Tân 315/221 Kinh Dương Vương, P.an Lạc Đường Số 6 ,p. Bình Hưng Hòa A
Quận Tân Phú 27/23 Trương Vĩnh Ký, P.tân Thạnh 672/6 Lũy Bán Bích, P: Tân Thành
Huyện Nhà Bè 1454 Huỳnh Tấn Phát
Huyện Hóc Môn 57/7 Lý Nam Đế, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn
Huyện Bình Chánh C18/19 Quốc Lộ 1A Đường Số 9a, Bình Hưng
Chi tiết các quận huyện HCM mà Sài Gòn Xanh phục vụ
Công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh phục vụ ở nhiều khu vực khác nhau

Chỉ cần quý khách liên hệ đến chúng tôi qua hotline hoặc zalo, nhân viên sẽ đến trực tiếp để tiến hành khảo sát → báo giá → ký hợp đồng → thực hiện → bàn giao → bảo hành mọi vấn đề thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM cho khách hàng (tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, cá nhân nhà ở…).

Sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Sài Gòn Xanh đem lại lợi ích gì?

Công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh nổi bật hơn các đối thủ khác ở nhiều điểm. Trong số đó phải kể đến các lợi ích quý khách sẽ nhận được theo đúng cam kết: Thi công là KHÔNG phát sinh.

Sài Gòn Xanh đang tiến hành khắc phục sự cố cho khách hàng
Đội ngũ công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh đang tiến hành khắc phục sự cố cho khách hàng

Lợi ích về thời gian

 • Gọi là đến, chờ 15-20 phút là nhân viên tới tận nơi đánh giá tình trạng bồn cầu bị nghẹt.
 • Xử lý đúng quy trình từ 10-30 phút là khắc phục xong.
 • Thủ tục khác đều thuận tiện dễ dàng: Thủ tục hỗ trợ liên hệ ban quản lý tòa nhà; Thủ tục liên hệ các giấy phép bên xử lý chất thải thành phố; Thủ tục xin phép với ban quản lý dân cư khu vực…

Lợi ích về tiền bạc

 • Tổng chi phí luôn rẻ hơn thị trường, bao giá thị trường nếu có đơn vị khác rẻ hơn (chất lượng tương đương).
 • Tổng chi phí khi ký hợp đồng và đến khi thanh toán không phát sinh, không gây khó khăn cho khách hàng.
 • Số tiền tương xứng với giá trị bảo đảm 80 tháng bảo hành.

Lợi ích về sự tiện lợi

 • Quy trình xử lý 7 bước quy chuẩn, chính xác và nhanh chóng.
 • Quy trình giải quyết khiếu nại ngay trong ngày, hỗ trợ khách hàng tối đa.
 • Quy định làm việc thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM theo tiêu chí: Thân thiện, cởi mở, tôn trọng và lịch thiệp.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc các thông tin liên quan đến dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ HCM của công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về các dịch vụ, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7!

Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh – top#1 giá cạnh tranh, xử lý thông tắc nhanh gọn, bảo hành uy tín 80 tháng!