Hút hầm cầu quận 8 Giá rẻ Uy Tín, Có mặt sau 15 phút, Phục vụ 24/7

Bạn đang ở Quận 8 và đang tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu quận 8 HCM uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để Sài Gòn Xanh trở thành đối tác tin cậy của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 8 chất lượng cao và đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

hút hầm cầu quận 8
Công ty hút hầm cầu tại quận 8 uy tín chuyên nghiệp – Sài Gòn Xanh

Dấu hiệu cho thấy hầm cầu đầy và cần được thông hút

Nhằm giúp cho hầm cầu hoạt động ổn định cũng như bảo đảm sức khỏe của mọi người, các bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau để kịp thời xử lý tình trạng đầy hầm cầu:

 • Mùi hôi: Một dấu hiệu đầu tiên của hầm cầu bị đầy là mùi hôi khó chịu. Khi hầm cầu không hoạt động hiệu quả hoặc không được đảm bảo vệ sinh đúng cách, chất thải có thể tích tụ và gây ra mùi hôi.
 • Rò rỉ nước: Nếu bạn thấy nước hoặc chất lỏng khác rò rỉ từ hầm cầu hoặc xung quanh vùng xung quanh, đó có thể là dấu hiệu của một hầm cầu bị đầy. Nếu hầm cầu không thể chứa nhiều chất thải hơn, nước và chất lỏng có thể tràn ra khỏi hệ thống.
 • Thoát nước chậm: Nếu bạn nhận thấy nước chậm chảy qua các ống thoát nước hoặc vòi sen, đó có thể là dấu hiệu của hầm cầu bị đầy. Khi hầm cầu đầy, nước không thể thoát ra nhanh chóng, dẫn đến việc thoát nước chậm chạp.
 • Gurgling âm thanh: Nếu bạn nghe thấy tiếng ồn hoặc tiếng gọi từ các ống thoát nước hoặc hầm cầu, có thể đó là dấu hiệu rằng hầm cầu bị đầy. Khi không gian trong hầm cầu bị chiếm đầy bởi chất thải, luồng không khí có thể tạo ra âm thanh khi cố gắng thoát ra.
 • Toilet và bồn cầu bị tràn: Nếu bồn cầu hoặc toilet bắt đầu tràn hoặc không thể xả chất thải một cách bình thường, có thể là do hầm cầu bị đầy. Khi không gian trong hầm cầu không đủ, chất thải không thể đi qua hệ thống một cách hiệu quả và gây ra tràn.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào như trên, nên thực hiện các biện pháp để giải quyết vấn đề sớm. Liên hệ với đơn vị hút hầm cầu tại quận 8 như Sài Gòn Xanh để được tư vấn và xử lý tình huống một cách an toàn và hiệu quả.

hút hầm cầu tại quận 8
Có nhiều dấu hiệu nhận biết khi nào cần hút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh là một công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quận 8 HCM. Dịch vụ hút hầm cầu của công ty Sài Gòn Xanh bao gồm việc xử lý chất thải và vệ sinh hầm cầu một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ này:

 • Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực hút hầm cầu. Họ có kiến thức và kỹ năng để xử lý chất thải và vệ sinh hầm cầu một cách chuyên nghiệp, đảm bảo công việc được thực hiện an toàn và hiệu quả.
 • Thiết bị máy móc công nghệ hiện đại: Sài Gòn Xanh sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại trong quá trình hút hầm cầu. Điều này giúp tăng cường khả năng làm việc, đảm bảo việc xử lý chất thải và vệ sinh hầm cầu được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề: Nhân viên của Sài Gòn Xanh có thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm đối với khách hàng. Họ luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng đúng nhu cầu của họ.
 • Dịch vụ toàn diện: Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ liên quan khác như thông cống, rút bể phốt, và xử lý chất thải công nghiệp. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi chỉ cần liên hệ với một nhà cung cấp dịch vụ duy nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống thoát nước và chất thải.
 • Đáng tin cậy và uy tín: Sài Gòn Xanh là một công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng công việc và sự đáng tin cậy của công ty.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: Sài Gòn Xanh đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt. Họ lắng nghe nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đồng thời đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, công ty Sài Gòn Xanh cũng cung cấp các dịch vụ liên quan khác như thông cống, rút bể phốt, và xử lý chất thải công nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

dịch vụ hút hầm cầu quận 8
Sài Gòn Xanh là đơn vị hút hầm cầu quận 8 chuyên nghiệp

Trong nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định, Công Ty hút hầm cầu Sài Gòn Xanh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công ty – xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại Quận 8 TP. HCM.

Giá dịch vụ hút hầm cầu ở quận 8 của Sài Gòn Xanh là bao nhiêu?

Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh thông báo bảng báo giá hút hầm cầu TP.HCM bao gồm Quận 8 với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút hầm cầu gia đình Khối 01  Từ 500.000 – 800.000đ/m3
2 Hút hầm cầu sửa chữa nhà Khối 01 Từ 650.000 – 950.000đ/m3
3 Hút hầm cầu chung cư Khối 01 Từ 250.000 – 550.000đ/m3
4 Hút hầm cầu công nghệ vi sinh Khối 01 Từ 1.250.000 – 3.500.000đ/m3
5 Hút hầm cầu bệnh viện Khối 01 Từ 650.000 – 1.300.000đ/m3
6 Hút hầm mỡ Khối 01 Từ 600.000 – 900.000đ/m3

Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Hút Hầm Cầu Quận 8 Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

hut ham cau quan 8
Giá dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh rất hợp lý

Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 8 của Sài Gòn Xanh có lợi ích gì?

 • Khi quý khách hàng đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh, chúng tôi đảm bảo:
 • Đúng Giá, Đúng khối lượng, Đơn Vị Trực Tiếp Thi Công, Không Qua Trung Gian, Tiết Kiệm Được 50% Chi Phí Cho Khách Hàng…
 • Dịch vụ nhanh chóng có mặt sau 15 phút, chất lượng cao.
 • Giá dịch vụ rút hầm cầu luôn rẻ nhất, hợp lý và tuyệt đối không “chém” giá khách hàng.
 • Báo giá trực tiếp, nhanh chóng, công khai và minh bạch về giá, không mập mờ, không có chi phí phát sinh.
 • Thực hiện hút tắc được cho mọi loại sự cố với hầm cầu và xử lý được tất cả các hỏng hóc của hầm cầu.
 • Có đầy đủ thiết bị, dụng cụ hiện đại để rút hầm cầu. Đầy đủ các linh phụ kiện bán giá đúng để thay thế nếu hầm cầu nhà bạn bị hỏng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo.
 • Tặng Bột Vi Sinh hoặc Bột Thông Cống sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi
 • Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành miễn phí. Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.
hút hầm cầu ở quận 8
Dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng

Quy trình hút hầm cầu ở quận 8 của Sài Gòn Xanh

Quy trình hút hầm cầu tại quận 8 được diễn ra theo 7 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng ,ngay sau khi khách hàng liên hệ với Sài Gòn Xanh hoặc gửi yêu cầu cần tư vấn

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế và lập định hướng xử lý

Giai đoạn 3: Lập dự toán báo giá với khách hàng, bóc tách khối lượng công việc thi công, lập dự toán thi công và báo giá chi tiết cho từng dịch vụ.

Giai đoạn 4: Thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh, khi khách hàng duyệt báo giá Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

Giai đoạn 5: Triển khai theo hợp đồng đã ký với khách hàng

Giai đoạn 6: Thanh lý hợp đồng

Giai đoạn 7: Thực hiện bảo hành công trình theo đúng hợp đồng được ký kết.

hút hầm cầu quận 8 hcm
Quy trình hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh diễn ra rất bài bản

Khu vực hoạt động Công ty Hút hầm cầu Sài Gòn Xanh tại quận 8

Dịch vụ hút hầm cầu của Sài Gòn Xanh đã có mặt khắp các phường và tuyến đường ở Quận 8, mang đến sự tiện lợi và độ tin cậy cho cư dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Với tầm ảnh hưởng rộng, Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp và toàn diện cho các khách hàng ở tất cả các phường của Quận 8. Dù bạn đang ở phường Phú Định, phường Bình Hưng Hòa, phường 5, hay bất kỳ phường nào khác trong Quận 8, Sài Gòn Xanh sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách đáng tin cậy.

Ngoài ra, Sài Gòn Xanh cũng phục vụ trên các tuyến đường chính và phụ của Quận 8. Cho dù bạn ở đường Tạ Quang Bửu, đường Nguyễn Văn Lượng, đường Trường Chinh, hay bất kỳ con đường nào khác, công ty đảm bảo sẽ đến đúng địa điểm của bạn và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao.

>>> Ngoài Quận 8 ra, Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh đang mở rộng dịch vụ tại các quận:

rút hầm cầu quận 8
Phạm vi khu vực hoạt động khắp mọi nơi của Sài Gòn Xanh tại quận 8

Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Sài Gòn Xanh cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy cho Quận 8. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo việc xử lý chất thải và vệ sinh hầm cầu được thực hiện an toàn hiệu quả và đúng quy trình.

Hình ảnh, video thực tế về dịch vụ hút hầm cầu quận 8

Video hút hầm cầu trọn gói tại quận 8 uy tín

 quy trình hút hầm cầu quận 8
Nhiều thiết bị hiện đại được sử dụng trong quá trình hút hầm cầu quận 8
Giá hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh
Giá hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh vô cùng hợp lý
rut ham cau quan 8
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm
đơn vị hút hầm cầu tại quận 8
Sài Gòn Xanh luôn là đơn vị hút hầm cầu tại quận 8 uy tín suốt nhiều năm qua

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của chúng tôi?

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi rất tự hào vì những nhận xét của quý khách hàng:

 • Anh Nguyễn Mạnh D chia sẻ: “Cảm ơn Sài Gòn Xanh đã phục vụ rất nhiệt tình từ khâu tư vấn đến thực hiện hút hầm cầu”.
 • Anh Lê Minh Q cho biết: “Lần đầu thuê dịch vụ của Sài Gòn Xanh, tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên”.
 • Chị Đinh Thu H chia sẻ: “Là khách quen của Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh, chúng tôi được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn”.
dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh
Đông đảo khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ hút hầm cầu quận 8 của Sài Gòn Xanh

Hút hầm cầu ở quận 8 và những thắc mắc cần được giải đáp

Trong quá trình hoạt động, Sài Gòn Xanh thường nhận được một số câu hỏi chung của khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu tại quận 8:

Hút hầm cầu có gây mùi không?

Dịch vụ hút hầm cầu cam kết quá trình vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối, không gây mùi thối cho khách hàng sau khi đã rút hầm cầu, thông cống nghẹt xong.

Giá hút hầm cầu quận 8 rẻ như vậy thì có đảm bảo chất lượng không?

Giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi luôn đảm bảo được số lượng khách hàng nhiều và liên tục và thương hiệu Sài Gòn Xanh đã có uy tín trong hơn 10 năm qua.

Chúng tôi đang áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Nên hút hầm cầu vào khung giờ nào?

Công ty chúng tôi sẵn sàng bất kể khi nào khách hàng cần. Vậy nên, khi bạn có ở nhà hay xuất hiện các dấu hiệu về hầm cầu đầy, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ có mặt sau khoảng 20 phút và xử lý.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sài Gòn Xanh tự tin mang đến dịch vụ hút hầm cầu quận 8 tốt nhất, đảm bảo vệ sinh và sự an toàn cho môi trường sống của bạn.

Hãy liên hệ với Sài Gòn Xanh ngay hôm nay để được tư vấn và đặt lịch hút hầm cầu tại Quận 8. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn và mang đến sự tiện lợi và an tâm cho việc quản lý hệ thống thoát nước của bạn.

Thông tin liên hệ:

Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh

 • Phone: 091 976 55 88
 • Hotline: 0979 06 86 85
 • Email: huthamcausaigonxanh@gmail.com
 • Website: https://huthamcau247.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/huthamcau247.vn

Hệ thống chi nhánh:

 • Trụ sở chính: Số 30 ngách 261/48 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • VP HCM: 33 Đường số 36, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 1: 150/3 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TP HCM
 • CN HCM 2: Liên Ấp 1-2, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 3: A9 Đường Số 6, KDC Hai Thành, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • CN Vũng Tàu: 5 Chi Lăng, Phường 12, TP Vũng Tàu
 • CN Cần Thơ: 79 Quang Trung, Quận cái răng, TP Cần Thơ
 • CN Lâm Đồng: 2/18 Lê Đại Hành, Phường 1, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng