Hút hầm cầu Huyện Củ Chi giá rẻ, phục vụ 24/24, bảo hành 80 tháng

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi và đang đau đầu trong việc lựa một đơn vị uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh được xem là sự lựa chọn hợp lý dành chon bạn.

Chúng tôi tự tin mang đến một giải pháp toàn diện và an toàn, giúp giải quyết triệt để các vấn đề từ hầm cầu trả lại môi trường sống trong lành, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình .

Tìm hiểu về đơn vị hút hầm cầu Củ Chi uy tín hàng đầu
Tìm hiểu về đơn vị hút hầm cầu Củ Chi uy tín hàng đầu

Vì sao hầm cầu lại mau đầy?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc, vì sao hầm cầu gia đình/doanh nghiệp lại đầy một cách nhanh chóng. Cho dù thời gian hút hầm cầu định kỳ trước đó mới gần đầy. Vậy nguyên do là vì đâu?

Theo khảo sát trực tiếp và kinh nghiệm trên 10+ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi nhận thấy có 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này:

 • Do lượng chất thải sinh hoạt, vệ sinh được đổ xuống hầm cầu, bể tự hoại tăng đột biến. Kèm theo đó là một số thói quen xả bỏ giấy, đầu lọc thuốc lá, tóc rối, thức ăn dư thừa… xả xuống hầm cầu.
 • Do đơn vị rút hầm cầu định kỳ trước đó làm việc không đúng cam kết. Lượng bùn nạo vét/hút thực tế không đúng với số khối đã kê khai trong biên lai. Hầu hết xảy ra với các đơn vị hút hầm cầu kém uy tín tại Củ Chi, thường dán số điện thoại trên cột điện, tường nhà, cửa nhà trọ,…
 • Do sự cố ngoại lai tác động như nắp hầm cầu bị vỡ, đường ống dẫn hầm cầu xung quanh bị hỏng… Dẫn đến tình trạng chất thải tăng nhanh hơn bình thường (cát, đất, rác thải nhựa,…).

Cách nhận biết hầm cầu đầy

Khác với việc hầm cầu bị nghẹt do dị vật, hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết riêng biệt. Quý khách có thể nhận thấy rõ ràng như sau:

 • Khi xả nước bồn cầu, xả nước bồn rửa bát đĩa… thấy lượng nước rút xuống rất chậm. Cho dù dùng qua các bột thông tắc rồi, nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn. Càng ngày, nước càng rút chậm hơn.
 • Khi xả nước bồn cầu sẽ không xuất hiện tình trạng ọc ọc trong quá trình xả. Nếu ọc ọc khả năng lớn hơn là bồn cầu bị tắc. Chỉ khi xả xong, tiếng ọc ọc mới ngược trở lại và kèm theo mùi hôi khó chịu.
 • Mùi hôi xuất hiện rất nồng, xuất hiện thường xuyên trong ngày không cố định. Nhất là khi trời mưa hoặc vào giờ cao điểm sinh hoạt chiều tối (mọi người sử dụng xả nước rất nhiều). Nước xả xuống rì rì và mùi hôi cực nồng. Bật máy hút mùi hoặc xông tinh dầu cũng khó át hết mùi hôi này.
Có khá nhiều cách nhận biết hầm cầu bị đầy
Có khá nhiều cách nhận biết hầm cầu bị đầy

Các trường hợp cần đến sự giúp đỡ của công ty hút hầm cầu

Khi hầm cầu có những biểu hiện bị đầy và bạn đã sử dụng nhiều cách nhưng không thể giải quyết được. Lúc này bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Ngoài ra, nếu xuất hiện những dấu hiệu bên dưới, bạn nên gọi ngay cho các đơn vị chuyên nghiệp để xử lý thay vì tự tìm cách khác phục.

 • Hầm cầu có hiện tượng vôi hoá ở ống dẫn chất thải, tình trạng nghẹt/tắc diễn ra thường xuyên và gây nhiều phiền toái.
 • Các miệng cống thoát nước trong nhà (toilet, nhà tắm, bếp nấu ăn) có hiện tượng xuất hiện động vật (gián, rết, chuột nhắt…) vì đã xuống tình trạng khẩn cấp, cần được sửa chữa hoặc nâng cấp.
 • Mùi hôi xuất hiện trong nhà tắm, nhà cầu, phòng bếp không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, hầm cầu không bị nghẹt nhưng cũng không bị đầy. Rất có thể đường ống dẫn chất thải bị vỡ hoặc rò rỉ khí gas ở đâu đó, cần đơn vị chuyên nghiệp giúp quý khách tìm nguyên nhân, khắc phục triệt để vấn đề này.

Sài Gòn Xanh – Công ty hút hầm cầu tại Củ Chi uy tín hàng đầu

Công ty Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh được khách hàng tại Củ Chi đánh giá là đơn vị chuyên môn cao, uy tín #1 khu vực. Hoạt động 24/7 giúp khách hàng xử lý mọi vấn đề có liên quan trong vòng 15 phút (“Alo” là Có).

Không những vậy, chúng tôi sẽ thuận theo lịch trình công việc của quý khách và thời gian biểu quý khách sắp xếp. Sau đó tiến hành các công việc xử lý hút hầm cầu theo yêu cầu mà không làm gián đoạn hoặc gây cản trở các công việc quý khách đang thực hiện (trong giờ làm việc).

Sài Gòn Xanh là đơn vị hút hầm cầu Củ Chi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
Sài Gòn Xanh là đơn vị hút hầm cầu Củ Chi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ vệ sinh môi trường tại Sài Gòn Xanh đang cung cấp cho khách hàng Củ Chi những dịch vụ như sau:

 • Hút hầm cầu gia đình, đơn vị kinh doanh, khu công nghiệp/sản xuất.
 • Hút hầm cầu phục vụ mục đích sửa chữa, xây mới hoặc nâng cấp công trình xây dựng.
 • Hút hầm cầu, hầm mở không đập phá theo công nghệ vi sinh, công nghệ Nhật Bản.
 • Thông tắc bồn cầu, bồn rửa bát đĩa, cống thoát nước nhà vệ sinh/nhà tắm.
 • Khử mùi mùi hôi bồn cầu, nhà tắm, nhà vệ sinh.
 • Bán các sản phẩm vi sinh (dạng bột, dạng nước) chống tắc hoặc thông tắc đường ống dẫn chất thải

Bảng giá hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh

Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH Dịch vụ Đô Thị Sài Gòn Xanh thông báo bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu và rút hầm cầu ưu đãi giá rẻ nhất hôm nay ngày 01 tháng 01 năm 2022 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
1 Hút hầm cầu gia đình Khối 01  Từ 500.000 – 800.000đ/m3
2 Hút hầm cầu sửa chữa nhà Khối 01 Từ 650.000 – 950.000đ/m3
3 Hút hầm cầu chung cư Khối 01 Từ 250.000 – 550.000đ/m3
4 Hút hầm cầu công nghệ vi sinh Khối 01 Từ 1.250.000 – 3.500.000đ/m3
5 Hút hầm cầu bệnh viện Khối 01 Từ 650.000 – 1.300.000đ/m3
6 Hút hầm mỡ Khối 01 Từ 600.000 – 900.000đ/m3

Bảng Giá Trên Chỉ Mang Tính Chất Tham Khảo, Giá Dịch Vụ Sẽ Được Báo Giá Chính Xác Khi Nhân Viên Của Chúng Tôi Đến Kiểm Tra Thực Tế

Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi của Sài Gòn Xanh có gì đặc biệt?

Với phương châm ” Dịch vụ nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả cạnh tranh – bảo hành uy tín”. Công ty chúng tôi nổi bật hơn các đơn vị hút hầm cầu khu vực khác ở 4 điểm mạnh:

 • Mức giá cạnh tranh top#1 khu vực, bao giá thị trường hút hầm cầu kèm theo bảo hành dài hạn lên đến 60 tháng cực hấp dẫn.
 • Dịch vụ hút hầm cầu đến nhanh chóng 15 phút, khảo sát kỹ càng và cung cấp bảng chi phí chi tiết từng hạng mục.
 • Phục vụ 24/7, không ngại ngày lễ Tết hoặc thời tiết mưa gió, làm việc ban đêm. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách ngay khi có yêu cầu.
 • Quà tặng kèm theo bột vinh sinh/bột thông cống và nhiều mã giảm giá cho từng tuần lễ vàng khác nhau (mã giảm 10-15%).

>>> Ngoài khu vực Huyện Củ Chi ra, Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh còn triển khai mở rộng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân tại các quận:

Giá hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh luôn ở mức phải chăng, hợp lý
Dịch vụ hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Quá trình hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh tiến hành quy trình hút hầm cầu tại Củ Chi bao gồm 7 bước, tối ưu thời gian cho quý khách hàng:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin được yêu cầu cần xử lý và hỗ trợ tư vấn, cắt cử đội ngũ túc trực gần nhất đến để khảo sát thực tế.
 • Bước 2: Đội ngũ sẽ đến tận nơi trong vòng 15 phút và chuẩn bị khảo sát thực tiễn.
 • Bước 3: Nhân viên chuyên môn sẽ kiểm tra, khảo sát sự cố hầm cầu. Sau đó lên phương án, trao đổi với khách hàn. Nếu khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ cử đội xử lý hút hầm sẽ đến đúng thời gian và xử lý các sự cố có liên quan nhanh gọn, sạch sẽ.
 • Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình làm việc để kiểm tra vấn đề đã khắc phục đúng hay chưa. Sau đó dọn dẹp khu vực thi công trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng và nhận tiền thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký.
 • Bước 7: Gửi biên lai và phiếu bảo hành đầy đủ cho quý khách.
Quy trình hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh rất bài bản và khoa học
Quy trình hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh rất bài bản và khoa học

Hình ảnh hoạt động hút hầm cầu Huyện Củ Chi của Sài Gòn Xanh

Hoạt động hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh gọn
Hoạt động hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh gọn
Sài Gòn Xanh sẵn sàng hút hầm cầu Củ Chi cho khách hàng 24/7
Sài Gòn Xanh sẵn sàng hút hầm cầu Củ Chi cho khách hàng 24/7

Ý kiến khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu Củ Chi

Dưới đây, Sài Gòn Xanh xin chia sẻ đến quý khách những cảm nhận và ý kiến từ khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi:

 • Bác Phạm Hùng, sinh sống trong hẻm đường số 28, P. Tân Thông Hội có để lại ý kiến đánh giá về dịch vụ nâng cấp hầm cầu gia đình như sau:

“Chi phí nâng cấp không quá cao, khắc phục tình trạng ngập vào mùa mưa rất tốt, mùi hôi cũng hạn chế rất nhiều. Tuy nhiên, thời gian khắc phục hơi lâu vì hầm cầu được xây chìm sau dãy nhà, khó làm nhưng được cái nhiệt tình, làm việc có tâm”.

 • Chú Ngô, sinh sống ở căn hộ Diamond City Củ Chi có một vài ý kiến sau khi gọi đội phản ứng nhanh chúng tôi:

“Nhân viên ăn mặc gọn, máy móc đầy đủ, phí thông bồn cầu khá rẻ và có tặng quà kèm theo. Có một điểm trừ là thời gian xin giấy phép khá chung cư khá lâu, bù lại làm việc nhanh chưa đến 30 phút, vệ sinh sau khi làm sạch sẽ”.

 • Chị Phượng, chủ doanh nghiệp nhỏ may mặc Củ Chi, có thói quen hút hầm cầu định kỳ 2-3 năm 1 lần và có đôi dòng nhận xét:

“Nhân viên báo giá đúng và đầy đủ, máy hút hầm cầu nhanh chóng, giá hút 1-3 khối rẻ nhất khu vực”.

Câu hỏi về dịch vụ hút hầm cầu Củ Chi của Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu Củ Chi
Sài Gòn Xanh sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ hút hầm cầu Củ Chi

Tôi đang cần đơn vị có mặt nhanh, Sài Gòn Xanh có thể đáp ứng không?

Sài Gòn Xanh sẵn sàng sắp xếp các tổ đội túc trực Củ Chi, đến tận nơi quý khách yêu cầu trong vòng 15 phút. Trong trường hợp cao điểm hoặc đội ngũ đang trong quá trình bận, chúng tôi sẽ cử nhân viên bổ sung đến tận nơi chưa đến 30 phút.

Dịch vụ rút hầm cầu của Sài Gòn Xanh có hiệu quả không?

Hiệu quả hút hầm cầu tại Sài Gòn Xanh được chúng tôi cam kết với khách hàng tại Củ Chi:

Bảo hành đến 80 tháng, không có đơn vị nào làm được.

Trước khi thanh toán, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm nghiệm công trình: Khối bùn hút, bùn mỡ, tình trạng đã xử lý nghẹt/kẹt… đảm bảo đúng như cam kết ban đầu.

Vấn đề được khắc phục tức thì ngay sau khi xử lý và quý khách có quyền báo cho Mr Tiến Nam 091976.55.88 (quản lý khu vực Miền Nam). Mr Tiến Nam sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ xử lý kịp thời.

Tôi có thể khảo sát quá trình làm việc của Sài Gòn Xanh hay không?

Quý khách hiện cần hút hầm cầu KCN, Khu Chung cư, Khu xây dựng, Khu kinh doanh thương mại… và cần kiểm chứng hiệu quả làm việc của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách tham khảo 1 buổi làm việc thực tế để quý khách quan sát hiệu quả làm việc của chúng tôi.

Khi xử lý công trình hút hầm cầu Củ Chi thực tế, quý khách có quyền giám sát và yêu cầu xử lý những tình huống bất hợp lý (đã ghi trong hợp đồng). Điều này nhằm bảo đảm rằng sự cố sẽ được khắc phục toàn diện, đầy đủ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích khi bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu huyện Củ Chi. Hãy để Sài Gòn Xanh giúp đỡ bạn trong việc đảm bảo một môi trường sống xanh – sạch – đẹp!

Thông tin liên hệ:

Hút Hầm Cầu Sài Gòn Xanh

 • Phone: 091 976 55 88
 • Hotline: 0979 06 86 85
 • Email: huthamcausaigonxanh@gmail.com
 • Website: https://huthamcau247.vn/
 • FB: https://www.facebook.com/huthamcau247.vn

Hệ thống chi nhánh:

 • Trụ sở chính: Số 30 ngách 261/48 đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • VP HCM: 33 Đường số 36, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 1: 150/3 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, TP HCM
 • CN HCM 2: Liên Ấp 1-2, Đa Phước, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • CN HCM 3: A9 Đường Số 6, KDC Hai Thành, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • CN Vũng Tàu: 5 Chi Lăng, Phường 12, TP Vũng Tàu
 • CN Cần Thơ: 79 Quang Trung, Quận cái răng, TP Cần Thơ
 • CN Lâm Đồng: 2/18 Lê Đại Hành, Phường 1, TP. Đà Lạt, T. Lâm Đồng